GIỚI THIỆU CÔNG TY HOÀNG LÊ

HOANGLE CO., LTD là một doanh nghiệp tại Việt Nam với đội ngũ quản lý, kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp về lĩnh vực nhà ở lắp ghép. Với công nghệ và kỹ thuật mới chúng tôi hướng sản phẩm tới mục tiêu phục vụ các công trình lớp học, nhà bán trú học sinh, nhà ở, văn phòng, căn hộ cho thuê với chi phí thấp, hiệu quả cao.

Nhà lắp ghép là mẫu nhà được áp dụng ở nhiều nước tiên tiến với ưu điểm nhẹ, dễ tháo lắp, thời gian thi công nhanh nên giá thành sản phẩm có thể giảm tới mức thấp nhất.

Nhà lắp ghép được sản xuất theo tiêu chuẩn thiết kế của Hàn Quốc, cấu kiện tường, vách, mái sử dụng vật liệu nhẹ cách âm, cách nhiệt bằng tấm kẹp 2 mặt tôn (Sandwich panel) lớp giữa là xốp (foam), PU (Polyurethane), hoặc sợi thuỷ tinh (Fiber Glass). Tấm kẹp Tôn- Xốp- Tôn là sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi trong thi công tường và vách ngăn cách nhiệt, chống ồn.

Chất lượng sản phẩm đã được khẳng định tại các công trình như: Tấm tường bao cách nhiệt tại Nhà máy Nokia Bắc Ninh, các công trình lớp học, nhà bán trú học sinh ở hầu hết các tỉnh miền núi phía bắc do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cùng Báo Thanh niên phối hợp tổ chức, Kho Phòng sạch công ty Dược HQ Pharma, Nhà lưu trú tại Linh Đàm-Hà nội cùng các công trình nhà ở dân dụng khác: đã nhận được sự đánh giá cao từ phía các chuyên gia.

  • Lĩnh vực kinh doanh:

     HOANGLE CO., LTD chuyên cung cấp, cho thuê Nhà lắp ghép với mẫu mã đa dạng có thể áp dụng cho nhiều đối tượng với các yêu cầu khác nhau như: Nhà biệt thự, nhà ở, văn phòng, nhà trọ, nhà lưu trú cho công nhân. Ngoài ra áp dụng trong các lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm như: Kho lạnh, phòng sạch…

Trong lĩnh vực về kinh doanh chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm lắp đặt trong các công trình: Tấm panel sandwich được sử dụng làm tường vách ngăn cách âm, cách nhiệt, vách ngăn WC do có tính cạnh tranh cao so với các vách ngăn bằng thạch cao hoặc tấm Cemboard nhờ ưu thế giá thành chỉ bằng 1/2, vật liệu nhẹ, thời gian hoàn thiện nhanh, độ cách âm, cách nhiệt cao… Những nǎm gần đây, các sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong các công trình tại Việt Nam để  lǎ́p ghép tường và mái nhà cuả nhà xưởng, nhà kho, bệnh viện, nhà hát, rạp chiếu phim, cung thể thao, sân bay và nhà ga v.v…

  • Hợp tác:

HOANGLE CO., LTD luôn tìm kiếm để mở rộng sự hợp tác với các cá nhân và công ty trong lĩnh vực kinh doanh nhà lắp ghép theo các phương thức: Mua bán nhà, cho thuê các dạng nhà lắp ghép với các mẫu nhà phong phú. Đặc biệt luôn mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp, nhà máy có nhu cầu về nhà ở cho công nhân, người lao động tại các khu công nghiệp.

  • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ:
  • – Chúng tôi coi chất lượng của sản phẩm là sự sống còn cuả Doanh nghiệp.
  • – Chúng tôi luôn giữ tinh thần ” Sự tin tưởng của khách hàng là sự tôn vinh của doanh nghiệp”, xây dựng một hệ thống kiểm tra và quản lý chất lượng hoàn thiện.
  • – Chúng tôi luôn coi trọng các tiêu chuẩn về công nghệ, an toàn và bảo vệ môi trường.

– Sản phẩm nhập khẩu của HOANGLE CO., LTD đều đã được cấp chứng chỉ ISO9001.

 

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NHÀ LẮP GHÉP HOÀNG LÊ

VPGD: Tòa nhà Thanh Hà CC2A Khu ĐTM Bắc Linh Đàm – Đại Kim  – Hoàng Mai – Hà Nội
Nhà xưởng sản xuất : Khu CN Kiêu Kỵ- Gia Lâm- Hà Nội.
Người đại diện:  Lê Toàn Thắng  – Giám đốc  /  Mobile: 0913 24 7820
Website: www.nhalapghephoangle.com  Email: nhalapghephoangle@gmail.com